Dự án

đã thực hiện
  • Dự án
  • Event
Chương trình nghệ thuật Đồng Hới - Hoa hồng và biển 2011
Thông tin dự án
Đối tác: UBND TP. Đồng Hới Quảng Bình
 
Địa điểm: Quảng trường biển Bảo Ninh, Đồng Hới, Quảng Bình
 
Thời gian: 09/06/2011
Mô tả dự án

Nằm trong chuỗi hoạt động “Tuần văn hóa Đồng Hới và khai trương mùa du lịch biển 2011”, chương trình nghệ thuật đặc biệt Đồng Hới - hoa hồng và biển do Ủy ban Nhân dân thành phố Đồng Hới phối hợp cùng Bộ Thông tin truyền thông được tổ chức vào hồi 20h ngày 09/6/2011 tại quảng trường biển Bảo Ninh - TP. Đồng Hới, Quảng Bình.

Mục tiêu
 
Chương trình là điểm nhấn đặc sắc của chuỗi hoạt động văn hóa quảng bá du lịch thành phố Đồng Hới nói riêng và tỉnh Quảng Bình nói chung. Vì thế công tác tổ chức chương trình được đặc biệt chú trọng, UBND TP. Đồng Hới, Quảng Bình đặc biệt tin tưởng hợp tác với Unic thực hiện.
 
Công việc và Kết quả
 
Chúng tôi lên kế hoạch tổ chức Chương trình nghệ thuật "Đồng Hới - Hoa hồng và Biển" gồm có 3 phần: Thành phố Hoa hồng, Biển - Tình yêu và Thành phố bình minh. Nhiều tiết mục đặc sắc, dàn dựng công phu với sự tham gia của các ca sỹ hàng đầu Việt Nam: Hồ Ngọc Hà, các ca sỹ Sao mai điểm hẹn, nhóm Vmusic…, đã giới thiệu với du khách trong và ngoài tỉnh về những nét đẹp văn hóa truyền thống của người Đồng Hới, các tiềm năng thế mạnh của một thành phố trẻ, năng động, nhất là các điều kiện để phát triển du lịch như các di tích có giá trị lịch sử tiêu biểu, danh lam thắng cảnh, bãi tắm đẹp.. Chương trình Đồng Hới - Hoa hồng và biển đã thu hút hơn 3000 khán giả tới xem và cổ vũ nồng nhiệt!
Top