Dự án

đã thực hiện
  • Dự án
  • Event
Chương trình nghệ thuật Đồng Hới - Hoa hồng và Biển 2013
Thông tin dự án
Đối tác: UBND TP. Đồng Hới Quảng Bình
 
Địa điểm: Quảng trường biển Bảo Ninh, Đồng Hới, Quảng Bình
 
Thời gian: 27/04/2013
Mô tả dự án

Đồng Hới - Hoa hồng và biển là chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng "Tuần Văn hóa - Du lịch Đồng Hới năm 2013". Đây là hoạt động nhân kỷ niệm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và 10 năm ngày công nhận Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng.

Mục tiêu

Chương trình nghệ thuật: Đồng Hới - Hoa hồng và biển là sự kiện quan trọng khởi động cho “Tuần Văn hóa-Du lịch Đồng Hới năm 2013”. Vì thế tổ chức chương trình mang đậm bản sắc đặc trưng văn hóa địa phương Quảng Bình, thu hút khách du lịch là mục tiêu UBND TP. Đồng Hới, Quảng Bình tin tưởng hợp tác với Unic.  

Công việc và Kết quả

Xác định mục tiêu cũng như quy mô của sự kiện, Unic tổ chức thực hiện chương trình nghệ thuật kéo dài gần 2 giờ đồng hồ với các tiết mục và màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn, được giàn dựng công phu và hoành tráng của các nghệ sỹ và đội ngũ nam nữ diễn viên đến từ Đoàn ca múa nhạc quân đội. Đặc biệt, chương trình có sự góp mặt của nghệ sỹ nhân dân Thu Hiền với bài hát truyền thống “Quảng Bình quê ta ơi” và những ca khúc khác ca ngợi truyền thống anh hùng, những khoảng không gian và thời gian huyền sử, vẻ đẹp con người và thiên nhiên của quê hương Quảng Bình nói chung và Đồng Hới nói riêng đã làm nức lòng hàng vạn người dân Quảng Bình. 
 
Sau chương trình nghệ thuật đặc sắc Đồng Hới - Hoa hồng và biển đã thu hút hàng nghìn người dân và khách du lịch tham dự là lễ hội diễu hành đường phố, thu hút trên 300 nghệ nhân, nghệ sĩ và diễn viên quần chúng thực sự đã gây được ấn tượng mạnh đối với hàng ngàn người xem.
Top