Dự án

đã thực hiện
  • Dự án
  • Media
Dự án truyền thông IronMan 70.3 2016 - Number 1 Team
Thông tin dự án

Đối tác: Tân Hiệp Phát

Khu vực: Đà Nẵng

Năm thực hiện: 2016

Mô tả dự án

IronMan 70.3 Việt Nam 2016 là vòng loại của Vòng chung kết IronMan 70.3 thế giới tại Mooloolaba, bang Queensland, Úc và Vòng Chung kết IronMan 70.3 Châu Á Thái Bình Dương tại Mactan, Cebu, Philippines... Chính vì vậy, hàng nghìn VĐV trên toàn thế giới quy tụ tại Đà Nẵng, Việt Nam vào ngày 8/5 để tranh những suất tham dự vào vòng sau. IronMan 2016 được coi là giải đấu 3 môn phối hợp (bơi, xe đạp, chạy bán marathon) lớn nhất Việt Nam, và là một trong những cuộc thi IronMan 70.3 thú vị nhất trên toàn cầu. Number 1 Team là một trong số đội đại diện cho Việt Nam tham dự gồm 3 thành viên Hoàng Lê Giang (chạy bộ), Ngô Quang Thảo (bơi lội) và Hoa Nguyễn (xe đạp) tham dự với sự đồng hành của nhãn hàng  “Nước tăng lực Number 1” - Tân Hiệp Phát. Unic hợp tác với Tân Hiệp Phát thực hiện dự án truyền thông cho Number 1 Team tại IronMan 70.3 2016.

Mục tiêu

Chiến dịch truyền thông nhằm quảng bá hình ảnh ba “chiến binh” đến từ nhiều ngành nghề khác nhau và mỗi người một sở trường nhưng có một điểm chung là tràn trề năng lượng, tin vào khả năng chinh phục các thử thách khắc nghiệt với tinh thần “không gì là không thể”. Từ đó, truyền lửa đam mê cho tất cả mọi người sẽ biến những điều “không thể thành có thể” bằng sự nỗ lực hết mình. 

Công việc và kết quả

IronMan 70.3 Việt Nam 2016 đánh dấu cho sự trở lại của một cuộc thi đấu thể thao ba môn phối hợp quốc tế lớn nhất Việt Nam, là giải đấu được trông đợi nhất tại châu Á và là một trong những cuộc đua có sự tham gia của nhiều hạng mục vận động viên thế giới nhất trong lịch sử một cuộc thi IRONMAN 70.3. Hiểu được quy mô của cuộc thi cũng như tầm ảnh hưởng của Number 1 team, Unic triển khai nhân sự bám sát xuyên suốt sự kiện, hành trình của Number 1 team từ quá trình chuẩn bị, diễn biến trong cuộc thi và sau khi sự kiện kết thúc. Thực hiện hơn 80 bài PR báo chí cho Number 1 team và đối tác trên hàng loạt hệ thống cổng thông tin điện tử lớn nhất Việt Nam như: Vnexpress, Vietnamnet, Zing News, Thanh Niên, Kênh 14, ...

IronMan 70.3 Việt Nam 2016  tại Đà Nẵng đã thực sự gây sốt với giới trẻ Việt Nam, Number 1 team đã truyền cảm hứng cho các bạn trẻ một tinh thần “không gì là không thể” để chinh phục những thử thách trong cuộc sống.

 

Top