Dự án

đã thực hiện
  • Dự án
  • Media
Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen
Thông tin dự án

Đối tác: Tập đoàn Hoa Sen, VTV

Địa điểm: Nhà thi đấu Hà Nam

Thời gian : 2016

Đội tuyển: Đội tuyển Việt Nam, đội tuyển Indonesia, đội tuyển trẻ Trung Quốc, đội Nagasaki (Nhật Bản), đội bóng Từ Châu tỉnh Giang Tô, Trung Quốc (Xuzhou) và đội Chonburi (Thái Lan).

Mô tả dự án

Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen là Giải đấu thường niên do Đài THVN tổ chức. Đến nay, VTV Cup được giới chuyên môn và người hâm mộ đánh giá cao, là sự kiện thể thao lớn của làng bóng chuyền Việt Nam, thuộc hệ thống các giải đấu chính thức của Liên đoàn Bóng chuyền châu Á. Giải đấu quy tụ các đội bóng chuyền nữ xuất sắc đến từ các quốc gia trên thế giới. Kỳ VTV Cup lần thứ 13 này được kỳ vọng sẽ nối gót lịch sử, tạo nên một giải đấu chuyên nghiệp, quy mô và đẳng cấp không chỉ ở trong nước mà còn vươn tầm ra khu vực và thế giới.

Mục tiêu dự án
 
Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen là giải thể thao quy mô và đẳng cấp nhất tại Việt Nam về bộ môn bóng chuyền. Sự tham gia phối hợp tổ chức và truyền thông của Unic được kỳ vọng sẽ góp phần nâng tầm giải đấu.
 
Công việc và kết quả
 
Xác định đây là giải đấu thể thao lớn, kèm theo rất nhiều chương trình sự kiện liên quan, vì thế, ngay từ những bước đầu, Unic phối hợp chặt chẽ với BTC xây dựng kế hoạch, triển khai tổ chức và truyền thông xuyên suốt giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen bao gồm: 
 
 - Họp báo giới thiệu Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2016
 - Lễ Khai mạc Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2016
 - 20 chương trình tường thuật trực tiếp các trận đấu trên kênh VTV6 và VTV6 HD.
 - Chương trình đồng hành: Chương trình Nhật ký VTV Cup 2016 được phát sóng vào lúc 13h30 hàng ngày từ 6/10 đến 16/10 trên kênh VTV6, Chương trình đặc biệt Sắc màu VTV Cup 2016 với thời lượng 60 phút được phát sóng vào lúc 22h30 ngày 13/10 trên kênh VTV6.
 - Lễ bế mạc Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2016
 - Xây dựng và triển khai Digital Marketing trên fanpage Thể thao Việt Nam
 
Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup 2016 - Tôn Hoa Sen khép lại thành công cho thấy vị thế, công tác tổ chức chuyên nghiệp, mang đến một kỳ VTV Cup quy mô, ấn tượng, tạo sân chơi lớn, uy tín để các đội tuyển thể hiện tài năng, cống hiến những pha bóng đẹp mắt và những trận đấu hấp dẫn cho người hâm mộ. 
Top