Dự án

đã thực hiện
  • Dự án
  • Media
Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Ống Nhựa Hoa Sen 2018
Thông tin dự án

Thông tin dự án

Đối tác: Tập đoàn Hoa Sen, VTV

Địa điểm: Nhà thi đấu Tỉnh Hà Tĩnh

Thời gian: Từ 4/8 đến 11/8 năm 2018

Đội tuyển: ĐT Việt Nam, CLB Altay (Kazakhstan), ĐH Hokkaido (Nhật Bản), CLB Vân Nam (Trung Quốc), Đội tuyển trẻ Việt Nam, CLB Tứ Xuyên (Trung Quốc), Đội CHDCND Triều Tiên, ĐH Đài Bắc Trung Hoa.

Mô tả dự án

Năm 2018, Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup đã bước sang lần tổ chức thứ 15 - một cột mốc đáng tự hào của giải đấu và bóng chuyền Việt Nam.Ở mùa giải này, Đài Truyền hình Việt Nam, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp cùng Tập đoàn Hoa Sen tiếp tục đồng hành để tổ chức một giải đấu quy mô, uy tín và bổ ích cho các vận động viên của Bóng chuyền nữ Việt Nam đồng thời đáp ứng sự chờ đợi của đông đảo người hâm mộ bóng chuyền trên cả nước. 

 

Mục tiêu

Ở tuổi 15 – một cột mốc đáng nhớ, VTV Cup 2018 đòi hỏi phải phải tạo được ấn tượng đặc biệt, ghi dấu trong lòng người hâm mộ cả về chuyên môn cũng như công tác truyền thông giải đấu. Đây chính là bài toán mà Ban tổ chức phải đi tìm lời giải.

 

Công việc và kết quả

Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Ống Nhựa Hoa Sen 2018 với sự phối hợp tổ chức của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, Tập đoàn Hoa Sen và Công ty Truyền thông Unic đã mang đến một giải đấu với chất lượng chuyên môn vượt trội, công tác truyền thông giải đấu được thực hiện đồng bộ, bài bản, triển khai đa kênh, tạo nên sức hút lớn đối với người hâm mộ cả nước nói chung và tỉnh Hà Tĩnh nói riêng.

- Đưa tin rộng rãi trên các tờ báo lớn, các đài truyền hình trung ương và địa phương cùng các kênh mạng xã hội buổi Họp báo Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Ống Nhựa Hoa Sen 2018, Họp báo Hoa khôi Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Ống Nhựa Hoa Sen 2018.

- Truyền hình trực tiếp Lễ Khai mạc Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Ống Nhựa Hoa Sen 2018.

- Tường thuật trực tiếp 24 trận đấu trên kênh VTV5 HD và VTV6 HD, đồng thời livestream toàn bộ các trận trên fanpage U-Sports – fanpage truyền thông chính thức của giải.

- Sản xuất các chương trình đồng hành:

+ Chương trình Nhật ký VTV Cup 2018 thời lượng 15 phút phát sóng vào lúc 13h00 hàng ngày từ 2/8 đến 12/7 trên kênh VTV6 HD.

+ Chương trình đặc biệt Sắc màu VTV Cup 2018 với thời lượng 60 phút được phát sóng vào lúc 20h00 ngày 10/8/2018 trên kênh VTV6.

- Truyền hình trực tiếp Lễ bế mạc Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Ống Nhựa Hoa Sen 2018.

- Triển khai kế hoạch Digital Marketing của giải đấu trên fanpage U-Sports. 

Với những nỗ lực không nhỏ trong công tác tổ chức và truyền thông, VTV Cup 2018 đã tạo được dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Điều đó được thể hiện rõ ràng qua hình ảnh hàng ngàn người dân chờ đợi từ sáng sớm, thậm chí thâu đêm để mua được vé xem các trận đấu của giải; khán đài luôn chật kín khán giả; các tin tức về giải luôn được người hâm mộ đón chờ, cập nhật thường xuyên. Giải Bóng chuyền Nữ quốc tế VTV Cup Ống Nhựa Hoa Sen 2018 khép lại thành công đã một lần nữa cho thấy sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, cũng như khẳng định được thương hiệu đã tồn tại trong suốt 15 năm tổ chức giải.

 

Top