Dự án

đã thực hiện
  • Dự án
  • Media
Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2019
Thông tin dự án

Đối tác: Tập đoàn Hoa Sen, VTV

Địa điểm: Nhà thi đấu Tỉnh Quảng Nam

Thời gian: Từ 4/8 đến 10/8/2019

Đội tuyển: ĐT Việt Nam, CLB Altay (Kazakhstan), CLB NEC (Nhật Bản),  ĐH Đài Bắc Trung Hoa, Đội Phúc Kiến (Trung Quốc), Đội CHDCND Triều Tiên, Đội tuyển Việt Nam

Mô tả dự án

Năm 2019, Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup đến với tỉnh Quảng Nam chính là một trong các hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày Đô thị cổ Hội An, khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản Văn hóa Thế giới (4/12/1999 - 4/12/2019), 10 năm Cù Lao Chàm - Hội An được công nhận Khu dự trữ sinh quyển Thế giới (26/5/2009 - 26/5/2019). Giải đấu cũng chính là nơi hội tụ của các giá trị xã hội - văn hóa - thể thao đầy ý nghĩa.

Mục tiêu

Ở lần tổ chức thứ 16, VTV Cup được tổ chức nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác phát triển văn hóa, thể thao và du lịch giữa Quảng Nam với bạn bè quốc tế, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa, thể thao của người dân Quảng Nam và người hâm mộ bóng chuyền cả nước. 

Công việc và kết quả

Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2019 với sự phối hợp tổ chức của Ban thể thao Đài truyền hình Việt nam, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, Tập đoàn Hoa Sen và Công ty Truyền thông Unic đã mang đến một giải đấu với chất lượng chuyên môn vượt trội, công tác truyền thông giải đấu được thực hiện đồng bộ, bài bản, triển khai đa kênh, tạo nên sức hút lớn đối với người hâm mộ cả nước nói chung và tỉnh Quảng Nam nói riêng.

- Đưa tin rộng rãi trên các tờ báo lớn, các đài truyền hình trung ương và địa phương cùng các kênh mạng xã hội buổi Họp báo Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2019, Họp báo Hoa khôi Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2019.

- Truyền hình trực tiếp Lễ Khai mạc Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2019.

- Tường thuật trực tiếp 17 trận đấu trên kênh VTV6, VTV5 và ứng dụng VTV Sports , đồng thời livestream các trận đấu của Đội tuyển Việt nam trên fanpage U-Sports – fanpage truyền thông chính thức của giải.

- Sản xuất các chương trình đồng hành:

+ Các chương trình “Bình luận trước & sau các trận đấu” trực tiếp trên kênh VTV6 và VTV5.

+ Bản tin “Nhật ký VTV Cup 2019” thời lượng 15 phút phát sóng lúc 13h00 hàng ngày từ 01/8 đến 11/8/2019 trên kênh VTV6

+ Chương trình “Sắc màu VTV Cup 2019” thời lượng 60 phút phát sóng 22h30 ngày 09/8/2019 trên kênh VTV6

- Truyền hình trực tiếp Lễ bế mạc Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2019

- Triển khai kế hoạch Digital Marketing của giải đấu trên fanpage U-Sports. 

Với những nỗ lực không nhỏ trong công tác tổ chức và truyền thông, VTV Cup Tôn Hoa Sen 2019 đã tạo được dấu ấn trong lòng người hâm mộ, đặc biệt là người hâm mộ bóng chuyền tỉnh Quảng Nam. Điều đó được thể hiện qua những khán đài luôn chật kín khán giả; các tin tức về giải luôn được người hâm mộ đón chờ, cập nhật thường xuyên. Giải Bóng chuyền Nữ quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2019 khép lại thành công đã một lần nữa cho thấy sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, cũng như khẳng định được thương hiệu đã tồn tại trong suốt 16 năm tổ chức giải.

Top