Dự án

đã thực hiện
  • Dự án
  • Media
Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2019
Thông tin dự án

Đối tác: Tập đoàn Hoa Sen, VTV

Địa điểm: Nhà thi đấu Tỉnh Quảng Nam

Thời gian: Từ 3/8 đến 10/8 năm 2019

Đội tuyển: ĐT Việt Nam, CLB Altay (Kazakhstan), CLB NEC (Nhật Bản), CLB Phúc Kiến (Trung Quốc), Đội CHDCND Triều Tiên, Đại học Đài Bắc Trung Hoa, Đội tuyển Australia

Mô tả dự án

Năm 2019, VTV Cup đến với tỉnh Quảng Nam chính là một trong các hoạt động kỷ niệm 20 năm ngày Đô thị cổ Hội An, khu Đền tháp Mỹ Sơn được Unesco công nhận Di sản Văn hóa Thế giới (4/12/1999 - 4/12/2019), 10 năm Cù Lao Chàm - Hội An được công nhận Khu dự trữ sinh quyển Thế giới (26/5/2009 - 26/5/2019). VTV Cup 2019 là nơi hội tụ của các giá trị xã hội - văn hóa - thể thao đầy ý nghĩa, nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác phát triển văn hóa, thể thao và du lịch giữa Quảng Nam với bạn bè quốc tế, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa, thể thao của người dân Quảng Nam và người hâm mộ bóng chuyền cả nước. 

Mục tiêu

Ở lần tổ chức thứ 16, Ban tổ chức giải mong muốn mang tới một giải đấu quốc tế quy mô, uy tín và hữu ích cho Đội tuyển Bóng chuyền nữ Việt Nam, đồng thời đáp ứng sự chờ đợi của đông đảo người hâm mộ bóng chuyền cả nước nói chung và Quảng Nam nói riêng.

Công việc và kết quả

Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2019 được tổ chức bởi Đài Truyền hình Việt Nam, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Nam, Tập đoàn Hoa Sen và Công ty truyền thông Unic được đánh giá là giải đấu với chất lượng chuyên môn vượt trội, công tác truyền thông giải đấu được thực hiện đồng bộ, bài bản, triển khai đa kênh, tạo nên sức hút lớn đối với người hâm mộ cả nước nói chung và tỉnh Quảng Nam nói riêng.

- Đưa tin rộng rãi trên các tờ báo lớn, các đài truyền hình trung ương và địa phương cùng các kênh mạng xã hội buổi Họp báo Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2019, Họp báo Hoa khôi Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2019.

- Truyền hình trực tiếp Lễ Khai mạc Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2019.

- Tường thuật trực tiếp 17 trận đấu trên kênh VTV6 và VTV6 HD, đồng thời livestream toàn bộ các trận trên fanpage U-Sports – fanpage truyền thông chính thức của giải.

- Sản xuất các chương trình đồng hành:

+ Chương trình Nhật ký VTV Cup 2019 thời lượng 15 phút phát sóng vào lúc 13h00 hàng ngày từ 01/8 đến 11/8/2019 trên kênh VTV6.

+ Chương trình “Sắc màu VTV Cup 2019” phát sóng 22h30 ngày 09/8/2019 trên kênh VTV6.

- Truyền hình trực tiếp Lễ bế mạc Giải bóng chuyền nữ Quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2019.

- Triển khai kế hoạch Digital Marketing của giải đấu trên fanpage U-Sports. 

Với những nỗ lực không nhỏ trong công tác tổ chức và truyền thông, VTV Cup 2019 đã tạo được dấu ấn trong lòng người hâm mộ. Điều đó được thể hiện rõ ràng qua hình ảnh những khán đài luôn chật kín khán giả; các tin tức về giải luôn được người hâm mộ đón chờ, cập nhật thường xuyên. Giải Bóng chuyền Nữ quốc tế VTV Cup Tôn Hoa Sen 2019 khép lại thành công đã một lần nữa cho thấy sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, cũng như khẳng định được thương hiệu đã tồn tại trong suốt 16 năm tổ chức giải.

 

Top