Dự án

đã thực hiện
  • Dự án
  • Event
Giải chạy học sinh, sinh viên S-Race 2020
Thông tin dự án

Đối tác: Bộ GDĐT, Đài truyền hình Việt Nam

Khu vực: Quảng trường Hồ Chí Minh - Thành phố Vinh, Nghệ An

Thời gian: 27/12/2020 

Mô tả dự án

Sáng 27/12, tại TP Vinh, tỉnh Nghệ An, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) phối hợp UBND tỉnh Nghệ An, Ban sản xuất các chương trình thể thao, Đài truyền hình Việt Nam, Công ty truyền thông Unicomm, Tập đoàn TH tổ chức giải chạy học sinh, sinh viên S-Race 2020. Giải chạy S-Race 2020 dành cho học sinh, sinh viên cũng chính là hoạt động đầu tiên trong chuỗi chương trình thuộc dự án truyền thông thể thao trường học.

Mục tiêu:

Với thông điệp Vì tầm vóc Việt, S-Race 2020 là điểm kích hoạt cho các hoạt động truyền thông thể thao trường học giai đoạn 2020-2025. Giải chạy nhằm nâng cao nhận thức, trang bị kỹ năng, cổ vũ tinh thần thể dục thể thao nâng cao thể chất, lan toả thói quen vận động cho học sinh, sinh viên để phát triển toàn diện về Đức - Thể - Mỹ.

Công việc và kết quả:

S-Race 2020 thu hút hơn 3.500 học sinh, sinh viên tại Nghệ An tham gia tranh tài với hai nội dung thi đấu là 1,5km và 3km, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 121 triệu đồng.

Cùng với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Đài truyền hình Việt Nam, Unic đã tổ chức giải chạy S-Race 2020 tại Nghệ An với sự chuyên nghiệp trong từng khâu từ công tác tổ chức, đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ, an ninh trật tự và công tác phòng trừ dịch bệnh Covid-19,…. nhằm đảm bảo sự kiện được diễn ra quy mô, ý nghĩa.

Giải chạy có ý nghĩa lớn, không chỉ là sự khởi đầu mà còn thể hiện quyết tâm của ngành giáo dục và các cơ quan liên quan trong việc xây dựng những hoạt động thể thao thường niên dành riêng cho HSSV có quy mô lớn, trở thành sân chơi thường niên với quy mô toàn quốc, được công nhận về chuyên môn và chất lượng tổ chức trong những năm tới.

Top