Dự án

đã thực hiện
  • Dự án
  • Event
Lễ công bố Giải xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2018
Thông tin dự án

Thông tin dự án

Đối tác: Tập đoàn Hoa Sen, VTV

Địa điểm: Tp. Hồ Chí Minh

Thời gian: 15/8/2018

Mô tả dự án

Sáng ngày 15/8/2018, tại Khách sạn Tân Sơn Nhất đã diễn ra Lễ công bố Giải xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2018. Đây là giải xe đạp quốc tế thường niên do Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam phối hợp với Ban Sản xuất các chương trình Thể thao – VTV, Công ty Truyền thông Unic và Tập đoàn Hoa Sen tổ chức, thu hút nhiều cua rơ xuất sắc trong và ngoài nước tranh tài.

Mục tiêu

Lễ công bố Giải xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2018 được tổ chức nhằm giới thiệu đến công chúng những điểm nổi bật, khác biệt của giải đấu năm nay đồng thời trả lời câu hỏi của đại diện các cơ quan truyền thông và các đội đua những vấn đề liên quan đến việc tổ chức giải.

 

Công việc và kết quả

Sau thời gian chuẩn bị chu đáo cả về hình thức và nội dung, Ban Sản xuất các Chương trình Thể thao - Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Unic và Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức thành công Lễ công Giải xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen 2018 với sự tham dự của đông đảo phóng viên báo chí và đại diện các đội tham dự giải.

Tại buổi Lễ công bố, tổng hệ thống nhận diện giải đấu cùng cơ cấu giải thưởng giá trị, hấp dẫn đã được công bố. Giải xe đạp Quốc tế VTV Cúp Tôn Hoa Sen có tổng giải thưởng lên đến 1.282.000.000đ, giải thưởng áo vàng chung cuộc giá trị 200 triệu đồng (Giá trị áo vàng được xem là giải thưởng cao nhất trong các giải đua xe đạp được tổ chức tại Việt Nam, tính từ trước đến nay căn cứ trên số chặng thi đấu).

Với việc quy tụ 06 đội đua trong nước có thành tích thi đấu xuất sắc trong vòng 12 tháng qua và 06 đội đua quốc tế đến từ các câu lạc bộ có các vận động viên tên tuổi hàng đầu. Giải đua là cơ hội để các vận động viên bộ môn xe đạp Việt Nam được giao lưu cọ xát thi đấu, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ thuật, đưa bộ môn xe đạp Việt Nam phát triển và đạt chuẩn quốc tế.

Sau Lễ công bố, các thông tin về giải đấu đã được đăng tải rộng rãi trên các đài phát thanh và truyền hình, các cơ quan báo chí từ trung ương đến địa phương và các trang mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Top