Dự án

đã thực hiện
  • Dự án
  • Event
Lễ khánh thành nhà máy Hadu Pharma
Thông tin dự án

Đối tác: Công ty cổ phần Quốc tế dược phẩm Hadu

Địa điểm: Cụm công nghiệp Lương Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương

Thời gian: 04/01/2020

Mô tả dự án

Lễ khánh thành Nhà máy Hadu số 2 (ngày 04/01/2020) đánh dấu bước phát triển mới của Hadu Pharma – một doanh nghiệp dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và gia công thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng tại Việt Nam. Đây cũng là dịp để công ty gửi lời tri ân những đóng góp của cán bộ, nhân viên, đối tác và khách hàng trong 10 năm phát triển.

Mục tiêu:

Dựa trên cảm hứng Hải Dương là Ánh sáng của Biển, Unic đã xây dựng thông điệp chính của sự kiện là “Ánh sáng của Biển”, thông qua biểu tượng Mặt Trời và Biển để thể hiện Tầm nhìn - Sứ mệnh - Thông điệp của Hadu Pharma.

Công việc và kết quả:

Sự kiện này đánh dấu bước phát triển mới của Hadu pharma khi hoàn thiện chuỗi dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng và Thực phẩm dinh dưỡng đạt chuẩn GMP của Cục an toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y Tế.

Lễ khánh thành Nhà máy Hadu Pharma được tổ chức tại KCN Cẩm Giàng, Hải Dương với sự trang trọng, quy mô, tạo ấn tượng mạnh mẽ cho những người tham gia.

Chương trình cũng mang đến một bữa tiệc mùa xuân với không khí lễ hội sôi động, đồng thời là món quà tri ân ý nghĩa dành cho đối tác, khách hàng và CBCNV Hadu Pharma trong dịp đầu năm mới.

Top