Dự án

đã thực hiện
  • Dự án
  • Event
Lễ Kỷ niệm 45 năm thành lập Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc và Đón nhận Huân chương Độc lập Hạng Nhất
Thông tin dự án
Đối tác: Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc
 
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội
 
Năm thực hiện: 2014
Mô tả dự án

Ngày 4 tháng 10 năm 2014, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc đã long trọng tổ chức “Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành  lập và đón nhận Huân chương độc lập hạng nhất”. Tham dự buổi lễ có Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan; nguyên Úy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Văn An; Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng cùng đại diện Văn phòng Chủ tịch nước, Văn phòng Chính phủ, đại diện các Bộ ngành Trung ương và địa phương; Lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các Công ty điện lực thuộc NPC 27 tỉnh miền Bắc.

Mục tiêu

Là một trong các đơn vị xuất sắc được tôn vinh “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững”, Tổng công ty Điện lực miền Bắc sau 45 năm xây dựng và trưởng thành đã trở thành “cái nôi” của ngành điện lực Việt Nam. Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã vinh dự được nhận nhiều phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng: Huân chương Độc lập hạng Nhất, Nhì, Ba; danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới và nhiều Cờ thi đua, Huy chương, Bằng khen của Chính phủ, các bộ, ngành và địa phương.

“Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành  lập và đón nhận Huân chương độc lập hạng nhất”là dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Buổi lễ đòi hỏi phải được tổ chức một cách long trọng và không được mắc bất kỳ sai sót nào.

Công việc và Kết quả

Với tính chất quan trọng của sự kiện và sự tham dự của nhiều lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đại diện các Bộ, ngành…, ngay từ giai đoạn chuẩn bị, Unic luôn chú trọng trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất, không để xảy ra bất cứ sai sót nào.

“Lễ kỷ niệm 45 năm ngày thành  lập và đón nhận Huân chương độc lập hạng nhất” của Tổng công ty Điện lực miền Bắc được tổ chức quy mô, bài bản diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được nhiều lời khen ngợi. Buổi lễ đã thu hút sự chú ý của đông đảo phóng viên báo chí, các đài truyền hình từ trung ương đến địa phương.

Top