Trải nghiệm sống với chuẩn mực mới cùng các sản phẩm của A. O. Smith

28/05/18

Nguồn nước sạch càng lúc càng trở nên khan hiếm, chất lượng nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt gia đình, đặc biệt là nguồn nước dùng trực tiếp cho ăn uống không đảm bảo an toàn và đạt tiêu chuẩn.

Giải pháp nào đảm bảo nguồn nước trong sạch cho gia đình? Đó là câu hỏi đặt ra khi sự ô nhiễm nguồn nước ngày càng gia tăng. Ở Việt Nam hiện nay, hạ tầng cơ sở chưa được nâng cấp hiện đại đồng bộ,hệ thống ống dẫn bằng kim loại không đảm bảo chất lượng, gây ra ô nhiễm kim loại nặng như chì, đồng, kẽm... vào môi trường nước. Nếu các kim loại nặng này xâm nhập vào nguồn nước sinh hoạt vượt quá tiêu chuẩn cho phép, việc sử dụng trực tiếp để uống hoặc nấu nướng trong thời gian dài sẽ là nguồn gốc gây ra nhiều bệnh hiểm nghèo như ung thư, tim mạch, gan, phổi,…

Bên cạnh đó, việc đun sôi nước chỉ có thể loại bỏ được các vi khuẩn gây bệnh, hoàn toàn không giải quyết được độ đục của nước, mùi tanh hôi, hoặc tồn dư kim loại nặng và hoá chất trong nước. Đặc biệt, nếu sử dụng máy lọc nước không đảm bảo tiêu chuẩn không chỉ dẫn tới việc tuổi thọ máy lọc nước thấp, thời gian cần thay thế lõi nhanh mà còn gây hại cho sức khỏe của chính mình.

Dù mới góp mặt tại thị trường Việt Nam hơn 3 năm, A. O. Smith đã  mang đến cho người tiêu dùng một chuẩn mực hoàn toàn mới về các dòng sản phẩm máy lọc nước, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của tầng lớp cư dân thành thị hiện đại:

- Máy lọc nước đặt dưới chậu rửa (Under-sink), dòng máy được cho là vượt bậc về chất lượng và sự tiện nghi, thỏa mãn những nhu cầu cao nhất về nước tinh khiết: model AR75-A-S-1E, AR75-A-S2, AR75-U2, M1, M2, A1, A2.

Máy lọc nước đặt dưới chậu rửa (Under-sink)

- Máy lọc nước đặt bàn (Counter-top) với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và tiết kiệm không gian, mang đến nguồn nước tinh khiết và sự sang trọng tinh tế cho người dùng: model AR75-A-S-H1, Z4, Z7.

Máy lọc nước đặt bàn (Counter-top)

- Máy lọc nước cây đứng (Floor-standing) với thiết kế chắc chắn, hiện đại,mang lại sự tiện nghi và sang trọng cho hộ gia đình hoặc văn phòng: ADR75-V-ET-1.

 Máy lọc nước cây đứng (Floor-standing)

- Máy lọc nước RO không bình chứa (Tankless) là dòng máy lọc nước gia dụng đầu tiên trên thế giới được thiết kế không bình chứa với tỷ lệ thu hồi nước cao nhất, đảm bảo nguồn nước luôn tinh khiết, tươi mới, mát lành: model AR600-C-S-1, AR600-U3.

- Máy lọc không khí đầu tiên sử dụng màng lọc HEPA-MERV17 phẩm cấp cao nhất trên thị trường cùng khả năng lọc Fomanđêhít hiệu suất cao giúp cải thiện tối đa chất lượng không khí trong nhà, lọc sạch các loại bụi siêu nhỏ, vi rút,  mùi khó chịu, nấm mốc,v.v… đảm bảo cho các thành viên trong gia đình một không gian sống trong lành: model KJ420F-B01, KJ500F-B01.

 Máy lọc không khí A.O. Smith

Mới đây, A. O. Smith ra mắt dòng sản phẩm đột phá thế hệ thứ hai A series, máy lọc nước model A1 và A2, được tích hợp hệ thống tối ưu hoá iOSm được nâng cấp với các tính năng thông minh vượt trội như: tự động điều chỉnh cân bằng áp lực nước đầu vào, tuỳ biến van xả thải theo điều kiện nước đầu vào, cảnh báo rò rỉ nước, cảnh báo lỗi vận hành của máy giúp máy hoạt động ổn định, giảm thiểu tối đa các rủi ro, nâng cao tuổi thọ thiết bị và đảm bảo luôn luôn mang lại nguồn nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn cao cấp cho người dùng.

Sự kiện lễ ra mắt sản phẩm mới của A. O. Smith

Thế hệ máy lọc nước mới của A. O. Smith sử dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO - Side Stream giúp loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại. Đồng thời, công nghệ này cũng giúp tăng lượng nước tinh khiết lên tới 66%, giảm thiểu 56% lượng nước thải, kéo dài tuổi thọ lõi lọc RO gấp 1,5 lần so với các lõi lọc RO thông thường, giúp tiết kiệm chi phí vận hành.

Công nghệ điện tử kiểm soát hệ thống lọc “hệ thống tích hợp tối ưu hoá iOSm”, giúp máy luôn hoạt động ổn định trong điều kiện tối ưu nhất.

Thiết kế thân máy bằng vật liệu đạt chuẩn tiêu dùng thực phẩm cấp độ 1 được cấp chứng nhận (NSF/ANSI 58 và 42),với các đường nét sắc sảo, tinh tế, gọn gàng, sang trọng, màu sắc nổi bật nhưng vẫn hài hoà với thiết kế nội thất của các căn hộ hiện đại, xoá tan hoàn toàn những quan niệm cũ kỹ về máy lọc nước.

A.O. Smith không ngừng giới thiệu những công nghệ, phát minh sáng chế có bản quyền mang lại giá trị vượt trội, thương hiệu này cũng định vị sẽ đứng ở vị trí dẫn đầu trong phân khúc trung và cao cấp. Trải nghiệm cuộc sống với chuẩn mực mới cùng A. O. Smith chính là trải nghiệm những giá trị sống đích thực.

A. O. Smith là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các thiết bị nước nóng, xử lý nước thương mại và dân dụng có lịch sử hơn 140 năm.

Hệ thống bán hàng và phân phối sản phẩm của A. O. Smith đã có mặt tại hơn 60 quốc gia. Riêng lĩnh vực công nghiệp lọc nước, A. O. Smith đã được cấp hơn 140 bằng phát minh sáng chế cho ứng dụng công nghệ lọc nước RO, công nghệ làm mềm nước, hệ thống lọc RO công nghiệp và các sản phẩm xử lý nước khác...

 

 

Top