Unic độc quyền phối hợp với VTV sản xuất chương trình truyền hình Chiều cuối năm

22/2/2013

Trong chuỗi các chương trình truyền hình Xuân 2013, Unic tự hào là đơn vị độc quyền phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện chương trình “Chiều cuối năm”, được truyền hình trực tiếp từ 17 – 19h chiều 30 Tết trên VTV1.  
Đây là chương trình đặc biệt trên sóng VTV1 mỗi dịp Tết đến xuân về, mang một dấu ấn riêng, thu hút đông đảo khán giả theo dõi trong thời khắc chia tay năm cũ, chào đón năm mới. “Chiều cuối năm” 2013 được thực hiện với sự tài trợ của hai nhãn hàng lớn: Tập đoàn Hoa Sen và Tổng Công ty cổ phần Thiết bị điện Việt Nam (Gelex).
 
 
Chương trình có sự quy tụ của những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật cùng những con người đại diện cho các dân tộc trên khắp mọi miền đất nước, do đó đã tạo nên một bức tranh toàn cảnh về một không gian đa màu sắc của văn hóa Việt Nam trong thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Đặc biệt, khán giả xem truyền hình còn được giới thiệu phong tục ngày Tết của bà con dân tộc vùng cao như Mông, Êđê, Dao, Thái… “Chiều cuối năm” được thực hiện công phu bằng tất cả tâm huyết của người làm chương trình đã mang đến cho khán giả truyền hình một món ăn tinh thần thật sự chất lượng và khó quên.
 
Top