VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017 tiếp tục khẳng định thương hiệu trong suốt 14 năm tổ chức giải

18/07/17

VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017 đã khép lại với nhiều cảm xúc trái ngược. Vui có, buồn có, thậm chí là tiếc nuối khi đội tuyển Việt Nam chỉ giành vị trí thứ 3 chung cuộc. Nhưng tất cả chỉ là minh chứng rõ nét cho một điều: VTV Cup đã là tình yêu, là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả Việt Nam.

Điều đó được thể hiện rõ nét thông qua việc nhà thi đấu luôn chật kín khán giả trong suốt 1 tuần diễn ra giải đấu, cùng với đó là những trận đấu có chất lượng chuyên môn cao. Bà Nguyễn Thị Việt Nga - Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du Lịch tỉnh Hải Dương cho biết: "VTV cup là một giải đấu rất chuyên nghiệp. Công tác tổ chức được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng từ khâu nhỏ nhất, chính vì thế giải đấu đã diễn ra vô cùng thành công. Mặc dù lượng khán giả, người hâm mộ đến với VTV Cup Tôn Hoa Sen 2017 rất đông, nhưng tôi thấy với sự chuẩn bị rất chi tiết và kỹ lưỡng của VTV thì tất cả mọi việc diễn ra đều rất vui vẻ và hoàn hảo".

Để có được thành công đó, Ban thể thao Đài Truyền hình Việt Nam, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, Tỉnh Hải Dương, Công ty Truyền thông Unic cùng với Tập đoàn Hoa Sen - đơn vị đồng hành của giải đã phải dày công lên kế hoạch, chuẩn bị kỹ càng từ rất nhiều tháng trước khi diễn ra giải đấu. Vất vả có, lo lắng có, áp lực có, nhưng nụ cười và sự hài lòng của người hâm mộ chính là những nguồn động lực quý giá giúp cho mỗi thành viên trong Ban tổ chức nỗ lực vượt qua tất cả để đem đến những trận đấu tuyệt vời, hấp dẫn nhất cho người hâm mộ tỉnh Hải Dương nói riêng và cả nước nói chung. Và chắc chắn tinh thần đó sẽ còn tiếp tục được phát huy mạnh mẽ trong nhiều năm sắp tới, để VTV Cup sẽ ngày càng tuyệt vời hơn, xứng đáng với tình yêu, sự mến mộ mà khán giả dành cho giải đấu.

Top